CTY TNHH TM LỘC THÀNH PHÁT

 

Lời đầu tiên LỘC THÀNH PHÁT xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý khách hàng đã tín nhiệm và tin dùng sản phẩm của LỘC THÀNH PHÁT trong thời gian qua, cũng như lời chúc hợp  tác, thành công và phát triển đến các doanh nghiệp, đối tác cùng trong nghành xây dựng trong và ngoài nước.
Được thành lập năm 2004, trong suốt quá trình kinh doanh và phát triển,
LỘC THÀNH PHÁT không ngừng đổi mới, cải tiến về mẫu mã và chất lượng sản phẩm, để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của nhiều khách hàng.


SẢN PHẨM CHÍNH:
1: Cửa cuốn.
2:Cửa nhựa UPVC.
3:Quảng cáo - hội chợ triển lãm.
4:Cửa nhôm, cửa sắt.....

 

Ngày nay Cửa cuốn, cửa nhựa, cửa nhôm, cửa sắt. đã trở thành một phần rất quan trọng và không thể tách rời trong sự phát triển mạnh mẽ của kiến trúc hiện đại. Ngoài sứ mệnh là người vệ sỹ trung thành của ngôi nhà, cửa cuốn ngày nay còn đòi hỏi phải mang đến những giá trị thẩm mỹ cho công trình của bạn. Đáp ứng nhu cầu đó, LỘC THÀNH PHÁTđã đưa ra thị trường các sản phẩm cửa cuốn cao cấp cửa cuốn đức, cửa cuốn úccửa nhựa UPVC, cửa cuốn đài loan. chính hiệu với nhiều tính năng và lựa chọn khác nhau.

Với phương châm  chất lượng - uy tín là nền tản để tồn tại và phát triển của thương hiệu . Chúng tôi luôn cam kết sử dụng những vật liệu có chất lượng cao và ổn định được cung cấp bởi các nhà cung cấp có uy tín trong nước cũng như trên thế giới, luôn hoàn thiện và kiểm soát trong quá trình sản xuất, lắp đặt cho ra những sản phẩm hoàn thiện đem lại sự hài lòng tới khách hàng.

Để được chúng tôi tư vấn và có giá tốt nhất xin quý khách vui lòng liên hệ:


CÔNG TY TNHH TM LỘC THÀNH PHÁT

ĐC: 71/8/6 Đào Tông Nguyên, KP7, TT . Nhà Bè, TP . Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 08.665 787 39 - Fax :08.378 530 83
Email : info@locthanhphat.com
Hotline : 0915 865 843